Monday, January 19, 2009

Shock! Horror!

So due to extreme technical difficulties, I will be unable to upload a new podcast this week. The problem should be resolved by next week, but in the meantime, please enjoy a Krazy Klassik from the Indiesomnia! archives, check out the Valentine's Day Contest, and go see some awesome live shows this week!

UPCOMING SHOWS:
1/22 - Animal Collective @ Metro
1/23 - King Sparrow @ Reggies Rock Club
1/24 - Kings of Leon @ House of Blues Chicago (Cancer Benefit)
1/24 - Rufus Wainwright @ Museum of Contemporary Art (MCA Benefit)
1/24 - Snowsera @ Beat Kitchen
1/24 - The Code Kids @ The Red Line Tap

PLAYLIST (PREVIOUSLY AIRED Nov 27, 2008):
The Blackouts - Something...I Can’t Say
The Dirtbombs - Chains of Love
Cat Power - Living Proof
Nada Surf - Do It Again
T.Rex - Rock On
Andrew Bird - Imitosis
Franz Ferdinand - The Fallen
Dresden Dolls - Coin-Operated Boy
Black Lips – O Katrina!
Divinyls – I Touch Myself
Flight of the Conchords – Ladies of the World
LaBelle – Lady Marmalade
The Innocent – Beautiful Lie
The Stranglers – Golden Brown

4 comments:

Scribble said...

Hope everything works out!

Unknown said...

Với rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải trên địa phận Hà Nội chắc hẳn bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tại Hà Nội nào có độ tin cậy cao.
Bạn nên tìm hiểu rõ về năng lực hoạt động của công ty, quy cách hoạt động và thời gian hoạt động của công ty đó. Được thành lập và phát triển nhiều năm chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành vận tải hàng hóa. Làm việc với nhiều đối tác là những Doanh nghiệp nhà nước hoặc Tư nhân chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng phương thức với chất lượng ổn định. Năng lực vận chuyển được mọi loại hàng hóa từ hàng nặng hàng cồng kềnh đến hàng quá khổ, quá tải.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068
EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

Unknown said...

Là 1 siêu thị Uy Tín – Đáng Tin Cậy. có giỏi trong lĩnh vực chi phí. Chúng tôi luôn đặt “Lời ích khách hàng khi vay tiền lên hàng đầu”. Sau khoáng đãng năm phát triễn nghiên cứu. nhận diện được sự phiền toái và thủ tục rượm rà khi vay tiền hiện nay. buộc phải chúng tôi đưa ra biện pháp mới phù hợp có khuynh hướng mới Vay tiền mặt – sở hữu tiền nhanh trong ngày.

một. Thủ tục vay đơn thuần nhất bây chừ
Chỉ nên giấy tờ ko buộc phải giám định rườm rà. Bằng tài xế hoặc Hộ khẩu đã vay được tiền.
2. thời gian giải ngân tiền mặt nhanh nhất hiện nay
Cam kết phê duyệt hồ sơ trong 15 – 30 phút. Giải ngân tiền mặt sau 30 phút – đến 2h giả dụ khiến giấy tờ trước 21H Tối. Chúng tôi cam kết giải quyết trong ngày. ko để tồn sang hôm sau.
3. Vay toền online miễn sao bạn mang mạng internet
hầu hết lúc đa số nơi. coi xét website. Chúng tôi sẽ với chuyên viên tham vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn. Bạn không cần phải đi xa chờ đợi. Chỉ nhu cầu nhấc máy và gọi. Sẽ vay được tiền.
4. chẳng hề tài sản đảm bảo, chẳng phải chứng minh thu nhập
Chỉ bắt buộc thủ tục mộc mạc như trên. Chúng tôi không cần ai bảo lãnh khoản vay cho bạn. bắt buộc rất yên tâm không làm cho phiền người nhà bạn.

vay tien nhanh, vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tien online, vay tien, vay tiền, vay tien, vay tín chấp, vay tin chap, vay tiền nhanh nhất, vay tien nhanh online, vay tiền nhanh online, vay tiền online nhanh, vvay tien online nhanh,
vay tien nhanh nhat,

vay tien online said...

"Welcome to MedbooksVN. We are proud of spreading free medical books for more than 500.000 medical students and doctors all over the world.
medical book pdf
medical book free pdf
free download medical
medical book pdf
free medical book pdf"