Monday, January 19, 2009

Shock! Horror!

So due to extreme technical difficulties, I will be unable to upload a new podcast this week. The problem should be resolved by next week, but in the meantime, please enjoy a Krazy Klassik from the Indiesomnia! archives, check out the Valentine's Day Contest, and go see some awesome live shows this week!

UPCOMING SHOWS:
1/22 - Animal Collective @ Metro
1/23 - King Sparrow @ Reggies Rock Club
1/24 - Kings of Leon @ House of Blues Chicago (Cancer Benefit)
1/24 - Rufus Wainwright @ Museum of Contemporary Art (MCA Benefit)
1/24 - Snowsera @ Beat Kitchen
1/24 - The Code Kids @ The Red Line Tap

PLAYLIST (PREVIOUSLY AIRED Nov 27, 2008):
The Blackouts - Something...I Can’t Say
The Dirtbombs - Chains of Love
Cat Power - Living Proof
Nada Surf - Do It Again
T.Rex - Rock On
Andrew Bird - Imitosis
Franz Ferdinand - The Fallen
Dresden Dolls - Coin-Operated Boy
Black Lips – O Katrina!
Divinyls – I Touch Myself
Flight of the Conchords – Ladies of the World
LaBelle – Lady Marmalade
The Innocent – Beautiful Lie
The Stranglers – Golden Brown

3 comments:

Scribble said...

Hope everything works out!

Yellow Blade said...

Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ ship hàng uy tín để phục vụ nhu cầu Tết của quý khách hàng. Cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyển quà tết. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tay người thân, bạn bè ở xa một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo giá cả hợp lý chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ ship hàng cod, giao hàng cho shop, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước,... Nếu cần chuyển hàng hãy nhớ liên hệ với chúng tôi nhé.

Vận tải Đường bộ said...

Với rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải trên địa phận Hà Nội chắc hẳn bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tại Hà Nội nào có độ tin cậy cao.
Bạn nên tìm hiểu rõ về năng lực hoạt động của công ty, quy cách hoạt động và thời gian hoạt động của công ty đó. Được thành lập và phát triển nhiều năm chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành vận tải hàng hóa. Làm việc với nhiều đối tác là những Doanh nghiệp nhà nước hoặc Tư nhân chúng tôi tự tin là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng phương thức với chất lượng ổn định. Năng lực vận chuyển được mọi loại hàng hóa từ hàng nặng hàng cồng kềnh đến hàng quá khổ, quá tải.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068
EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn